|
ถุงมือโปรคลีนแบบไม่มีแป้งและโปรโกลฟแบบมีแป้ง
|
|
|
|
ถุงมือยางธรรมชาติ Proclean ถูกผลิตขึ้นมาเป็นไปตามคู่มือการวิเคราะห์องค์การอาหารและยาของแบคทีเรีย (BAM) ถุงมือ Proclean มีใช้กันอย่างแพร่หลายในการจัดการอาหารและอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและวงการอิเล็คทรอนิกส์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการปนเปื้อนจากสารเคมีในถุงมือที่เกิดจากการจับต้องผลิตภัณฑ์นั้นๆ |
|
แบบมีแป้ง |
|
ผสมผงแป้งข้าวโพด USP ชีวภาพสำหรับการสวมใส่ได้ง่ายขึ้น |
|
มีโมดูลัสต่ำในน้ำยางเพื่อความสวมใส่ที่สะดวกสบาย |
|
มีความยืดหยุ่นและความทนทานดีเยี่ยม | |
แบบไม่มีแป้ง |
|
ไม่มีแป้งช่วยขจัดความเสี่ยงของการระคายเคืองที่ผิวหนังสำหรับคนที่แพ้ |
|
มีระดับของโปรตีนที่สกัดและสารเคมีตกค้างที่ต่ำเพื่อลดความเสี่ยงของ sensitizations |
|
มีกระบวนการล้างคลอรีน แบบOn-line โดยผสม เทคโนโลยีพอลิเมอร์เพื่อที่ไห้ได้ถุงมือที่สะอาดเหมาะกับการใช้งาน | | |
|
มาตรฐานและใบรับรอง : CERTIFICATIONS |
ISO 9001:2000 & ISO 13485:2003 |
|
CE Certificate of Conformity |
|
มีความยืดหยุ่นและความทนทานดีเยี่ยม |
|
TIS Thai Industrial Standard |
| |
| | |
|
|